Tư vấn dự án

Hotline dự án

0979776776

Mr. Liêm (Mua bán)

0979776776

Mr. Liêm (Cho thuê)

0979776776

Tìm sản phẩm theo mã

VĂN PHÒNG CHO THUÊ THĂNG LONG NUMBER ONE

Vị trí văn phòng cho thuê Thăng Long Number One

Tòa văn phòng thương mại tại dự án Thăng Long Number One   thuộc tổ hợp văn phòng thương mại và nhà ở do Viglacera đầu tư. Nằm tại số 1 Đại lộ Thăng Long, là vị trí trung tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao, gần kê các khu vực dân cư và thương mại trọng yếu như Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Triển lãm Quốc gia, The Manor Hà Nội, khu đô thị Mỹ Đình… Văn phòng cho thuê tại Thăng Long Number One được đánh giá là tòa nhà văn phòng có vị trí đẹp và giao thông thuận tiện.

Văn phòng thương mại Thăng Long Number One

Nằm trong tổ hợp văn phòng thương mại và nhà ở,   văn phòng cho thuê tại Thăng Long Number One   được thừa hưởng mọi tiện ích thuộc dự án: khách sạn, khu ẩm thực, trung tâm thương mại, trung tâm luyện tập thể thao, sân tennis, bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời, công viên cây xanh trong nhà…. phục vụ mọi nhu cầu giải trí của các doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê tại Thăng Long Number One được thiết kế tinh tế và hiện đại,   được đầu tư và quản lý chuyên nghiệp,   mang đến sự thuận tiện và không gian làm việc chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những điểm làm việc lý tưởng cho các cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.